Một số vấn đề cần lưu ý về xã hội dân sự

Trong khi thừa nhận sự tồn tại khách quan và vai trò, tác dụng của các tổ chức xã hội dân sự ở nước ta trong việc tập hợp rộng rãi các tầng lớp nhân dân theo nghề nghiệp, lứa tuổi, sở thích, giới tính… nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân như học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ các mặt, giúp đỡ, động viên nhau trong cuộc sống, tham gia sinh hoạt văn hóa, thể thao, du lịch, xã hội, từ thiện…, cần lưu ý một số vấn đề sau:

Đọc tiếp »

Advertisement
Posted in Chống diễn biến hòa bình. Nhãn: , . Chức năng bình luận bị tắt ở Một số vấn đề cần lưu ý về xã hội dân sự

Việt kiều tại Đức ‘nhuộm đỏ’ Frankfurt am Main

Ngày 22/6, cộng đồng người Việt Nam tại Frankfurt/Main và các vùng lân cận khu vực tây nam nước Đức đã tổ chức cuộc biểu tình tuần hành rầm rộ phản đối các hành vi khiêu khích, vi phạm luật pháp quốc tế, xâm phạm chủ quyền trên biển Việt Nam của Trung Quốc.

Đọc tiếp »

Posted in Việt Kiều Online. Nhãn: . Chức năng bình luận bị tắt ở Việt kiều tại Đức ‘nhuộm đỏ’ Frankfurt am Main

Người Việt tại Anh xuống đường biểu tình phản đối Trung Quốc

VOV.VN – Kiều bào tại Anh cho biết, họ tổ chức biểu tình để thể hiện tinh thần yêu nước của người Việt Nam dù đang sống ở bất cứ đâu.

Đọc tiếp »

Posted in Việt Kiều Online. Nhãn: , . Chức năng bình luận bị tắt ở Người Việt tại Anh xuống đường biểu tình phản đối Trung Quốc

“Biển Đông dậy sóng” – khúc ca yêu nước của một kiều bào xa xứ

VOV.VN -Bài hát là lời tỏ bày tình yêu với quê hương Việt Nam của kiều bào xa xứ, đồng thời tỏ thái độ bất bình trước hành vi ngang ngược của Trung Quốc.

Đọc tiếp »

Posted in Việt Kiều Online. Nhãn: , . Chức năng bình luận bị tắt ở “Biển Đông dậy sóng” – khúc ca yêu nước của một kiều bào xa xứ

Cộng đồng tại Anh tiếp tục phản đối Trung Quốc

Ngày 8/6, cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Anh cùng với người thân và bạn bè của mình một lần nữa lại tập trung trước Đại sứ quán Trung Quốc ở thủ đô London, Anh để bày tỏ sự phản đối Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương-981 (Haiyang Shiyou-981) trong vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam, lên án Trung Quốc vi phạm nghiêm trọng quyền chủ quyền và quyền tài phán của Việt Nam trên Vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa hợp pháp của Việt Nam.

Đọc tiếp »

Posted in Việt Kiều Online. Nhãn: . Chức năng bình luận bị tắt ở Cộng đồng tại Anh tiếp tục phản đối Trung Quốc

Người Việt tại Australia ủng hộ Chính phủ VN trong công cuộc bảo vệ đất nước

Trong cuộc trao đổi với phóng viên TTXVN tại Sydney mới đây, các Việt kiều là những nhà tri thức, chuyên gia, khoa học, doanh nhân tại Australia đã bày tỏ sự phẫn nộ trước việc Trung Quốc hạ đặt giàn khoan Hải Dương-981 trong Vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam, vi phạm trắng trợn quyền chủ quyền, quyền tài phán của Việt Nam và vi phạm luật pháp quốc tế. Các Việt kiều khẳng định sự ủng hộ hoàn toàn đối với Chính phủ và nhân dân Việt Nam trong công cuộc bảo vệ, xây dựng và phát triển nội lực đất nước.

Đọc tiếp »

Posted in Việt Kiều Online. Nhãn: . Chức năng bình luận bị tắt ở Người Việt tại Australia ủng hộ Chính phủ VN trong công cuộc bảo vệ đất nước

Kiều bào tại Thái Lan hướng về biển đảo quê hương

Sáng 7/6, Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan đã tổ chức buổi gặp mặt với chủ đề “Người Việt Nam đang sống, làm việc, học tập tại Thái Lan hướng về quê hương, biển đảo.”

Đọc tiếp »

Posted in Việt Kiều Online. Nhãn: , , . Chức năng bình luận bị tắt ở Kiều bào tại Thái Lan hướng về biển đảo quê hương

Bài thơ không tên viết trước ĐSQ Trung Quốc ở Australia

Màu cờ đỏ nhuộm cả trời thu Canberra thể hiện quyết tâm mạnh mẽ của người Việt trẻ nơi này.(Dân trí) – Một bài thơ viết ngay sau cuộc mit-tinh phán đối Trung Quốc của DHS Việt tại Canberra gây nhiều ấn tượng mạnh mẽ.

Đọc tiếp »

Posted in Việt Kiều Online. Nhãn: , , . Chức năng bình luận bị tắt ở Bài thơ không tên viết trước ĐSQ Trung Quốc ở Australia

Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam phản đối hành động của Trung Quốc

Ngày 4/6, Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam đã ra tuyên bố phản đối Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương-981 (Haiyang Shiyou – 981) trong vùng biển Việt Nam.

Đọc tiếp »

Posted in Việt Kiều Online. Nhãn: , , . Chức năng bình luận bị tắt ở Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam phản đối hành động của Trung Quốc

Người Việt ở Na Uy phản đối Trung Quốc vi phạm vùng biển Việt Nam

VOV.VN – Cuộc biểu tình của bà con đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người Na Uy và khách quốc tế qua lại quảng trường trước trụ sở Quốc hội.

Đọc tiếp »

Posted in Việt Kiều Online. Nhãn: . Chức năng bình luận bị tắt ở Người Việt ở Na Uy phản đối Trung Quốc vi phạm vùng biển Việt Nam

Cộng đồng người Việt ở Ottawa, Canada biểu tình phản đối Trung Quốc

VOV.VN – Tổng biểu tình của kiều bào, học sinh, sinh viên trước tòa nhà Đại sứ Trung Quốc ở Thủ đô Ottawa ngày 31/5 được tổ chức quy mô lớn.

Đọc tiếp »

Posted in Việt Kiều Online. Nhãn: . Chức năng bình luận bị tắt ở Cộng đồng người Việt ở Ottawa, Canada biểu tình phản đối Trung Quốc